Thông tin tuyển dụng của UHM Group

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG


NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG ĐÀ LẠT 28/10/2018 BẠN CÓ HẸN CÙNG GOLF VALLEY

Được tổ chức bởi UHM Group và khách sạn Golf Valley, “Ngày hội tuyển dụng Đà Lạt 28/10/2018” không chỉ là nơi các ứng viên được tiếp cận rõ hơn những vị trí công việc hấp dẫn mà một khách sạn cao cấp cần, được sơ vấn trực tiếp mà còn được tham gia buổi workshop chia sẻ về kinh nghiệm, kỹ năng, yêu cầu cho mỗi vị trí ứng viên tìm kiếm từ những chuyên gia đầu ngành tập đoàn UHM Group.

Xem thêm

Tuyển dụng nhân sự làm việc cho GOLF VALLEY Hotel tại Đà Lạt

Tọa lạc trên con đường Bùi Thị Xuân, thành phố mộng mơ, Golf Valley Hotel ghi dấu ấn trong lòng du khách với lối kiến trúc mới lạ, gấp khúc, như “bản giao hưởng bên đồi ngàn thơ”. Đáp ứng tiêu chuẩn 4 sao, nhu cầu phát triển chất lượng dịch vụ, Golf Valley Hotel cùng với Đơn vị quản lý vận hành - Tập đoàn UHM Group tuyển dụng nhân sự tại Đà Lạt với nhiều vị trí hấp dẫn.

Xem thêmTuyển dụng các vị trí làm việc tại Khách sạn Nha Trang Horizon Hotel

Tọa lạc trên cung đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang Horizon Hotel ghi điểm bởi lối kiến trúc hiện đại, tinh tế, là điểm đến lý tưởng trong hành trình nghỉ dưỡng của du khách tại thành phố biển xinh đẹp. Đồng hành cùng khách sạn trong quá trình quản lý là Tập đoàn UHM. Tháng 4 này, Tập đoàn UHM mở đợt tuyển dụng nhân sự tại Nha Trang với nhiều vị trí hấp dẫn.

Xem thêm